MỘT TẤM LÒNG SAN SẺ YÊU THƯƠNG TRONG MÙA DỊCH BỆNH COVID

Thứ ba - 27/07/2021 17:56
Những phần quà thiết thực của cô Tâm đối với người gặp hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh
MỘT TẤM LÒNG SAN SẺ YÊU THƯƠNG TRONG MÙA DỊCH BỆNH COVID
      Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, khó lường, nên đối với người lao động nghèo, cuộc sống của họ vốn khó khăn giờ lại khó khăn hơn. Trong hoàn cảnh hiện nay, cùng với thực hiện nhiều giải pháp chung sức phòng, chống dịch Covid-19, cô Ngô Thị Thanh Tâm giáo viên, công đoàn viên trường Mầm non Sao Mai với việc làm thiện nguyện, sự quan tâm san sẻ dù chỉ là một bữa ăn, một phần rau, ký gạo cũng đều thiết thực, ý nghĩa, góp phần kết nối tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng hướng về người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn, một số khu vực bị cách ly, cũng như hỗ trợ các phần quà cho lực lượng bảo vệ ngày đêm không quản nắng mưa canh giử các chốt trong phường Phú Lợi nơi cô đang sinh sống, cô còn động viên gia đình chung tay nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch với chung một suy nghĩ cho việc làm của mình là mong muốn góp một phần nhỏ để ủng hộ cho người dân ấm lòng trong mùa dịch.
Cô Ngô Thị Thanh Tâm đã trao quà và nhu yếu phẩm với tổng số tiền đợt 1 là 13.500.000 đồng, bao gồm;150 xuất gạo, 120 phần chao. Đợt 2 gồm có 1500 quả trứng và 1 tấn rau củ.Đại diện khu 3 Phường Phú Lợi đã tiếp nhận và phân phát đến tất cả mọi người trong 2 ngày, 2 đợt (đợt 1 ngày 24/7/2021  đợt 2 ngày 27/7/2021).
     Nhìn những phần quà được trao tặng đều ấm áp nghĩa tình, để mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh. Chung tay với hoạt động thiện nguyệncô cảm thấy tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình để lan tỏa tinh thần sẻ chia để cùng vượt qua đại dịch nầy.
Cám ơn cô Ngô Thị Thanh Tâm và gia đình đã chia sẽ việc làm thiện nguyện, nghĩa tình đang lan tỏa năng lượng tích cực để mọi người cùng nhau chiến thắng dịch bệnh.. Dịch bệnh rồi sẽ đi qua nhưng tình người sẽ còn mãi mãi...

Đại diện khu 3 Phường Phú Lợi đến tiếp nhận quà từ Cô Ngô Thị Thanh Tâm

Đại diện khu phố 3 đang phát quà cho bà con

Chuyến hàng thứ 2 các loại rau củ quả

Mọi người cảm động khi nhận được phần quà trong mùa dịch bệnh.

CĐCS trường MN Sao Mai