TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI VỚI HÀNH TRÌNH "CÙNG CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH"

Thứ ba - 27/07/2021 18:06
TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI VỚI HÀNH TRÌNH "CÙNG CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH"
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Chi bộ nhà trường và chính quyền địa phương, Đảng viên, đoàn viên thanh niên Trường Mầm non Sao Mai hăng hái tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.
CĐCS trường Mầm non Sao Mai cùng với BGH nhà trường chung sức, chung lòng với Đảng và nhà nước tham gia phòng chống dịch Covid-19:
- Tuyên truyền, phổ biến các kế hoạch, hướng dẫn công tác phòng chống dịch bệnh đến toàn thể CBCĐV trong đơn vị, vận động khuyến khích chia sẻ đến người thân, gia đình cùng tham gia thực hiện tốt thông điệp 5K. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và tinh thần “đoàn kết tương thân, tương ái” các tình nguyện viên là giáo viên, đoàn viên, nhân viên y tế trường Mầm non Sao Mai đã tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương,trong số đó có các cô; Trần Thị Thanh Trúc, Hồ Ngọc Thanh Trúc, Nguyễn Thúy Quỳnh, Ngô Thị Thanh Tâm, Võ Khánh Phương Anh,Nguyễn Thị Minh Sa, giáo viên, nhân viên y tế, nhân viênđầy nhiệt huyết của trường Mầm non Sao Mai.
   -Giáo viên, đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Sao Mai đã tham gia trực các chốt kiểm dịch tại địa bàn phường Hiệp Thành, cũng như Cô Võ Khánh Phương Anh nhân viên y tế đã được tham gia tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết theo yêu cầu công việc; được test kiểm tra Covid-19, tiêm vaccin phòng SARS-CoV-2 theo quy định, được trang bị những khẩu trang, dụng cụ, áo chống dịch để tham gia hỗ trợ lấy mẫu, test nhanh và nhập liệu tại các khu phong tỏa Chánh Nghĩa, các khu vực cách ly, các khu vực trường học dùng làm điểm cách ly trên địa bàn Thủ Dầu Một cho người dân địa phương.
Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và tấm lòng nghĩa cử cao đẹp của nhân dân hiện nay, với tinh thần “chống dịch như chống giặc” các cô không quản trời mưa, nắng hàng ngày làm việc tích cực ở các chốt chặn giúp mọi người dân hiểu và thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của chính phủ.
Xin cảm ơn những tình nguyện viên, những người trong đội phòng chống dịch bệnh, cảm ơn thật nhiều.
Một số hình ảnh hoạt động của các cô:

CĐCS trườngMN Sao Mai